Nước ép bí ngô là sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ngày thu se lạnh, mát mẻ. Nước ép bí ngô được làm từ các nguyên liệu tự nhiên phổ biến như bí ngô, nước ép táo cùng các loại gia vị quế, nhục đậu khấu, gừng,... để mang đến cảm giác ấm áp, thơm ngon, khiến ai cũng yêu thích.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu Cho 5 người

- 800g bí ngô

- 500ml nước ép táo

- 4 thìa cà phê mật ong hoặc đường nâu

- 1 thìa cà phê bột quế

- ½ thìa cà phê bột nhục đậu khấu

- ½ thìa cà phê bột gừng

- 1 thìa cà phê vanilla

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế bí ngô

  • Bí ngô gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch. Cắt bí thành có khối nhỏ vừa ăn.
  • Chuẩn bị một nồi hấp. Xếp các miếng bí đỏ vào hấp chín khoảng 20 - 30 phút.
  • Cho bí đỏ ra bát để nguội khoảng 10 - 15 phút
2

Làm nước ép bí ngô

  • Chuẩn bị máy xay sinh tố. Cho lần lượt bí ngô, 500ml nước ép táo, 4 thìa cà phê mật ong hoặc đường nâu, 1 thìa cà phê bột quế, ½ thìa cà phê bột nhục đậu khấu, ½ thìa cà phê bột gừng và 1 thìa cà phê vanilla vào xay nhuyễn.
3

Thưởng thức nước ép bí ngô

  • Rót nước ép bí ngô ra cốc và thưởng thức.
  • Nước bí ngô có màu vàng ươm bắt mắt, hương vị ngọt ngào từ bí đỏ cùng vị chua chua thanh thanh của nước ép táo. Các loại gia vị quế, nhục đậu khấu, gừng không chỉ làm dậy lên hương thơm hấp dẫn mà còn rất tốt cho sức khỏe, chữa được nhiều loại bệnh.