Sự kết hợp giữa vị đắng đặc trưng của cà phê, hòa quyện với hương vị bùi bùi, béo ngậy của trứng đã tạo nên một thức uống độc đáo, đậm chất Hà Nội xưa. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một ly cà phê trứng ấm nóng, vào buổi sáng với tiết trời lành lạnh

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

NGUYÊN LIỆU cho 1 người

  • 20g bột cà phê

  • 20ml sữa đặc

  • ⅓ thìa cà phê bơ

  • 1 quả trứng gà

  • 1 ít bột quế

  • Nước lọc

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1
  • Cho 20g bột cà phê vào phin, lắc nhẹ để dàn đều, sau đó dùng nắp ấn chặt xuống.

  • Cho 15ml nước sôi vào xâm xấp mặt phin, đợi khoảng 30 giây thì đổ ngập ¾ phin. Đậy nắp và chờ cà phê chắt lọc được những giọt thơm ngon nhất.

2
  • Đập trứng ra bát, lưu ý chỉ cần lấy lòng đỏ, bỏ lòng trắng. Cho vào bát trứng bơ và sữa đặc, dùng máy đánh trứng đánh bông lên trong thời gian từ 5-7 phút. Sau đó, bạn cho trứng vào cốc.

3
  • Cà phê sau khi đã chắt lọc, quay ở lò vi sóng khoảng 1 phút cho cà phê nóng lên.

  • Cho từ từ cà phê vào cốc đựng trứng.

  • Cuối cùng, rắc một chút bột quế và thưởng thức ngay khi còn nóng.