Salad tôm bơ là sự kết hợp giữa vị béo ngậy của bơ cùng thịt tôm ngọt thanh, hòa quyện trong nước sốt chua ngọt rất hấp dẫn. Đây là lựa chọn hợp lý cho những ai có mục tiêu giảm cân và sở hữu một làn da đẹp.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 2-3 người 

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế nguyên liệu

  • Tôm tươi lột vỏ, làm sạch, ướp với một chút muối, bột tỏi, bột hạt điều để tôm có màu đẹp mắt.

  • Bơ rửa sạch, bỏ hột, xắt miếng vừa ăn. 

  • Xà lách, cà chua bi ngâm nước muối pha loãng 15 phút, rửa lại với nước sạch rồi để ráo.

2

Áp chảo tôm

  • Làm nóng chảo với một chút dầu olive, áp chảo tôm cho đến khi 2 mặt đều chín tới.

  • Khi tôm chín, lấy ra và để nguội.

3

Pha hỗn hợp xốt

  • Pha hỗn hợp bao gồm giấm táo, đường, nước, hạt tiêu, dầu oliu vào trộn đều. Nêm nếm theo tùy theo khẩu vị.

4

Trộn salad tôm bơ

  • Xếp các nguyên liệu ra đĩa, rưới nước sốt lên, trộn đều là có thể thưởng thức.