Chả giò tôm thịt luôn có sức hút riêng từ lớp ngoài vàng giòn, phần nhân vừa mềm vừa dai, ngọt thơm đậm đà vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, món ăn này luôn chinh phục được cả những người kén ăn nhất.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu cho 4-5 người
-
500gr thịt lợn
-
300gr tôm tươi
-
2 gói bánh cuốn chả giò
-
350gr khoai môn
-
60gr miến
-
80gr nấm mèo
-
150gr cà rốt
-
Hành tím, hành lá, tỏi, dầu ăn
-
Gia vị: Bột nêm vị heo, đường, muối, hạt tiêu đen
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
Sơ chế nguyên liệu
|
---|---|
2 |
Làm nhân chả giò
|
3 |
Cuốn chả giò tôm thịt
|
4 |
Chiên chả giò
|
5 |
Hoàn thiện món ăn
|