Salad hoa quả hấp dẫn bởi các loại trái cây tươi giòn, thanh mát hòa cùng nước xốt béo ngậy, chua ngọt vô cùng kích thích vị giác. Không chỉ thơm ngon và giàu dinh dưỡng, món ăn là sự lựa chọn thích hợp cho mọi bữa tiệc ấm áp bên gia đình.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 3-4 người

  • 1 quả táo đỏ

  • 2 quả dưa chuột

  • 50gr việt quất

  • 100gr cà chua bi

  • 2 quả kiwi

  • 40gr sữa đặc

  • 50gr xốt mayonnaise

  • ½ thìa cà phê bột nhục đậu khấu

  • ½ quả chanh vàng

  • 1 cây xà lách

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế hoa quả

  • Táo đỏ rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng vừa ăn.
  • Dưa chuột thái thành miếng dày tàm 0,5cm.
  • Kiwi gọt vỏ và thái hạt lựu vừa ăn.
  • Xà lách tách lá, rửa sạch với nước muối loãng và để ráo. Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi.
2

Làm phần xốt trộn salad

  • Lấy bát tô, cho sốt mayonnaise, sữa đặc, nước cốt chanh, bột nhục đậu khấu và chút muối vào bát rồi trộn đều các nguyên liệu.
3

Trộn salad hoa quả và thưởng thức

  • Cho toàn bộ phần hoa quả đã chuẩn bị và bát lớn, rưới đều phần xốt vừa chuẩn bị lên trên. Dùng thìa đảo đều để xốt ngấm vào hoa quả. 
  • Để bát salad hoa quả vào tủ lạnh và để khoảng 1 tiếng. Sau đó, lấy bát salad ra. Xếp xà lách lên đĩa rồi cho salad lên và thưởng thức.