Bánh mì sandwich thường được lựa chọn cho bữa sáng của nhiều gia đình. Chỉ với một chút sự thay đổi so với thường ngày là bạn sẽ có ngay một món bánh mì sandwich tuy lạ mà quen. Không chỉ về mặt hình thức, đó còn là một hương vị thơm ngon khó cưỡng khi kết hợp cùng mật ong và hoa quả tươi.

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 3-4 người

  • 8 lát bánh mì gối

  • 4 quả trứng gà

  • 50ml kem tươi

  • 2,5 thìa cà phê bột quế

  • 1 thìa cà phê đường

  • 1 thìa cà phê dầu vani

  • Bơ nhạt, siro trái cây hoặc mật ong

  • Hoa quả tươi tùy chọn

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1 Cắt mỗi lát bánh mì gối thành 4 miếng bánh nhỏ. Trộn hỗn hợp bao gồm trứng, kem tươi, bột quế, đường và vani vào bát lớn rồi nhúng đều các mặt của bánh mì vào hỗn hợp.
2 Làm nóng chảo và thả 2-3 thìa bơ nhạt. Khi bơ chảy, chiên bánh mì vàng đều các mặt.
3

Xếp bánh ra đĩa cùng chút hoa quả, rưới siro hoa quả hoặc mật ong và thưởng thức cùng ly sữa ấm.