GIỚI THIỆU VỀ UNIMALL

UniMall là cầu nối gắn kết và xử lý nhu cầu giao dịch,

truyền thông, hợp tác, mua bán nông sản, gia vị thựcphẩm

và trà chất lượng

Xem chi tiết
Giới thiệu về unimallGiới thiệu về unimall

UNIMALL

UniMall là sàn thương mại điện tử trực thuộc Công ty TNHH Unikery chuyển bán sỉ và lẻ các loại nông sản , gia vị thực phẩm và trà. Với tâm huyết, trách nhiệm mang “Hương vị cuộc sống”, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn, không chất biến đổi gen với giá thành tốt nhất từ các nguồn hàng chất lượng như gia vị tự nhiên, gia vị hoàn chỉnh, gia vị bột & xốt BBQ, nông sản và trà.

UniMall hiểu rằng gia vị thực phẩm đóng vai trò quan trọng với sức khỏe, đời sống con người. Chúng tôi ý thức được rằng gia vị thực phẩm, nông sản là nhu yếu phẩm hàng ngày nên công ty luôn chú trọng yếu tố sạch và an toàn.

Mục tiêu của UniMall là tạo trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tới khách hàng với tiêu chí Nhanh chóng - Tiện lợi - An toàn. Công ty tập trung phát triển nền tảng công nghệ thương mại điện tử để đáp nhu cầu của khách hàng. Với UniMall, chúng tôi cung cấp nguồn gia vị thực phẩm chất lượng, nông sản sạch, trà phong phú, thân thiện với môi trường. Giá trị đích thực mà UniMall mang tới là niềm vui, những điều giản đơn trong cuộc sống, những món ăn thơm ngon trong mỗi bữa ăn.

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN SPICE CLUB

Nhằm tri ân, cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của quý khách hàng đã luôn quan tâm đến Sàn thương mại điện tử UniMall, chúng tôi xin gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi khi trở thành thành viên Spice Club. Chương trình với nhiều ưu đãi, khuyến mãi và quà tặng đặc biệt cho khách hàng là thành viên của Spice Club.

Đăng Ký Spice Club

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

UniMall là thương hiệu cung cấp nông sản, gia vị thực phẩm và trà với các lợi thế về giá thành, chất lượng, đa dạng về dòng sản phẩm, khả năng cạnh tranh và chính sách dịch vụ tối ưu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước. UniMall xin gửi lời mời đến quý đối tác là tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh với nhiều chính sách hấp dẫn.

Đăng Ký Đại Lý