Nui xoắn kiều mạch không Gluten Orgran
Nui xoắn kiều mạch không gluten Orgran luôn được đánh giá cao về hàm lượng dưỡng chất phong phú từ 100% thành phần có nguồn gốc thực vật, hoàn toàn không chứa gluten. Sản phẩm giàu chất xơ, protein và các axit amin thiết yếu giúp bạn bổ sung năng lượng nhanh chóng, với hương vị tự nhiên, thơm ngon.
Thương hiệu: ORGRAN Khối lượng tịnh:250g
Mô tả về sản phẩm
Kiều mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt, thường có màu nâu. Đây là nguồn cung cấp protein, chất xơ và carbohydrate phức hợp có lợi cho sức khỏe. Hiểu được điều này, Orgran đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm nui xoắn kiều mạch, là một sự sáng tạo mới so với các dạng nui được làm từ bột lúa mì cứng truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm không chứa gluten, không dùng chất tạo màu và đã đạt được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Nui xoắn kiều mạch sẽ có độ cứng nhất định sau khi sơ chế, tuy vậy, bạn chỉ cần đảm bảo thời gian nấu như chỉ dẫn trên bao bì là được. Món nui này có thể được nêm nếm với bất kì loại gia vị nào, mang đến hương vị thơm ngon, hài hòa với sắc nâu hấp dẫn. Sản phẩm phù hợp với cả chế độ ăn thông thường và chế độ ăn kiêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Thành phần | Bột kiều mạch. |
---|---|
Ứng dụng | Dùng kèm với các loại nước xốt theo khẩu vị hoặc có thể dùng để chế biến các món hầm, trộn salad, nấu súp. |
Cách dùng | Trụng nui trong nước sôi từ 8-10 phút. Có thể cho thêm một chút muối, xả lại với nước sạch rồi chế biến theo ý thích. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm dạng xoắn nhỏ đều nhau, độ dài 4-5cm, có màu nâu đặc trưng của nguyên liệu tạo thành. |
Đặc trưng ẩm thực | Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á |
Hạn sử dụng | N/A |
Bảo quản | Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Ý |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp cho người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nui xoắn kiều mạch không Gluten Orgran
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi