Nui xoắn Fusilli Barilla
Nui xoắn Barilla sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn mang đậm phong cách Ý. Sản phẩm được tạo nên từ bột lúa mì cứng semolina, hình dạng xoắn ốc độc đáo, kết cấu khá đặc nên khi ăn có thể cảm nhận rõ vị lúa mì cùng độ dẻo mềm đặc trưng.
Thương hiệu: Barilla Khối lượng tịnh:500g
Giá: 160.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Nui xoắn Fusilli Barilla là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và công nghệ chế biến hiện đại, với hình dáng độc đáo. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới chế biến, đóng hộp đều diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt, khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Không những vậy, sản phẩm còn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của nguyên liệu, khi chín, nui trở nên dai giòn, đậm đà, thấm xốt nhanh, kích thích vị giác và phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Nui xoắn có giá trị dinh dưỡng cao, với hàm lượng protein, vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Khi kết hợp nui cùng các loại thực phẩm khác như rau củ, trứng, thịt bò,... sẽ mang đến món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Đối với nui xoắn sau khi luộc chỉ cần để ráo là được, sau đó trộn đều nui với các nguyên liệu đã nấu chín khi nui còn ấm là tốt nhất.
Thành phần | Bột lúa mì cứng semolina và nước. |
---|---|
Ứng dụng | Có thể kết hợp với các loại nước xốt hoặc trộn salad, nấu súp, chiên, xào, đút lò,... với thịt, trứng, phô mai, hải sản. |
Cách dùng | Đun sôi nước, luộc nui theo tỷ lệ 100g nui : 7g muối : 1 lít nước từ 8-10 phút. Khuấy đều khi luộc rồi vớt ra để ráo. Chế biến theo khẩu vị. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có xoắn nhỏ đều nhau, độ dài 4-5cm, khi nấu chín có màu vàng nhạt cùng độ dẻo mềm đặc trưng. |
Đặc trưng ẩm thực | Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á |
Hạn sử dụng | N/A |
Bảo quản | Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Ý |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nui xoắn Fusilli Barilla
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi