Gạo Risogallo Arborio Gallo

SKU: 639 Gạo Risogallo Arborio Gallo (0 Đánh giá)

Gạo Risogallo Arborio là loại gạo chất lượng cao được trồng ở miền Bắc nước Ý, chuyên dùng để chế biến món cơm truyền thống mang tên risotto. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gạo risogallo arborio để chế biến nhiều món ăn ngon miệng và bổ dưỡng khác.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 249.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Arborio là một trong những giống lúa phổ biến ở Ý, cho ra dạng hạt gạo ngắn, to, tròn màu ngọc trai. Khi nấu chín, hạt cơm bóng mềm, thơm dẻo và có màu trắng ngọc trai. Đây là loại gạo ngon và rất lý tưởng cho thực đơn Ý, đặc biệt là món cơm Ý mang tên risotto. Nhờ khả năng hút nước cao nên loại gạo này mang đến cho món cơm risotto độ sệt đặc trưng. Ngoài ra, gạo Arborio cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các món cơm ngon truyền thống của Việt Nam, với công thức chế biến đa dạng khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như rau củ, nấm, hải sản, các loại thịt,...

Gạo Ý Arborio đến từ thương hiệu Gallo luôn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Không chỉ bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu, sử dụng gạo Ý Arborio còn mang đến những bữa cơm ngon miệng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Thành phần 100% Gạo Risogallo Arborio
Ứng dụng Được sử dụng để nấu cơm, làm món risotto, món chay hay làm đồ ăn dặm cho trẻ em.
Cách dùng Vo gạo với nước từ 2-3 lần. Khi nước sôi, cho gạo vào nấu, có thể thêm chút muối, bơ hoặc dầu oliu tùy thích. Nấu trong khoảng từ 15 đến 18 phút, tắt bếp và ủ gạo khoảng 10 phút và thưởng thức.
Mô tả cảm quan Hạt gạo ngắn, rộng, tròn, bề mặt màu ngọc trai. Khi nấu chín có hương vị thơm ngon đặc trưng.
Đặc trưng ẩm thực Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Ý
Hạn sử dụng 24 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Gạo Risogallo Arborio Gallo

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến