Gạo Lứt đỏ - Nàng Mekong

SKU: 641 Gạo Lứt đỏ - Nàng Mekong (0 Đánh giá)

Gạo lứt đỏ hữu cơ - thương hiệu Nàng Mekong là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Nhờ quy trình canh tác hữu cơ, sản phẩm giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp hàm lượng chất xơ, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 79.000 đ

Mô tả về sản phẩm

Gạo lứt đỏ hữu cơ Nàng Mekong được canh tác tại vùng lúa tôm chuyên canh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, kết hợp với quy trình xay xát, đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ. Loại gạo này chỉ tách lớp vỏ trấu bên ngoài, không xát bỏ lớp cám gạo nên giữ được hàm lượng dưỡng chất phong phú, giàu chất xơ và chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường. Do đó, gạo lứt được xem là một loại ngũ cốc nguyên hạt rất tốt cho cơ thể. 

Ngoài giá trị dinh dưỡng thì gạo lứt đỏ cũng rất dễ chế biến với nhiều phương thức khác nhau như cơm gạo lứt, cháo gạo lứt, làm sợi phở, bún, miến, nguyên liệu để làm bánh mì, bánh bao,... hoặc pha nước uống. Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, tiện lợi khi sử dụng.

Thành phần 100% Gạo lứt đỏ hữu cơ
Ứng dụng Thường dùng để nấu các món cơm, xôi, chè, một số món bánh truyền thống hoặc được chế biến thành bún, miến, phở, bánh tráng,... hay pha đồ uống.
Cách dùng Vo gạo 1-2 lần với nước sạch. Ngâm gạo 8 tiếng trước khi nấu. Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:2, có thể tùy chỉnh theo khẩu vị. Nấu cơm trong khoảng từ 20-30 phút.
Mô tả cảm quan Hạt gạo có màu đỏ nâu, ruột trắng, có kích thước to hơn gạo thông thường. Khi nấu chín có hương thơm đặc trưng.
Đặc trưng ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan.
Hạn sử dụng 12 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Gạo Lứt đỏ - Nàng Mekong

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến