Gạo Basmati ZEEBA
Gạo Basmati được biết đến là loại gạo đặc trưng phổ biến ở Ấn Độ. Bằng phương pháp canh tác truyền thống, người dân nơi đây đã phát triển giống gạo có hương thơm độc đáo, giá trị dinh dưỡng cao, đã góp phần không nhỏ tạo nên nền ẩm thực phong phú của đất nước tỷ dân này.
Thương hiệu: ZEEBA Khối lượng tịnh:1000g
Mô tả về sản phẩm
Gạo Basmati là loại gạo Ấn Độ thuộc top những loại gạo thơm ngon nhất thế giới. Đặc trưng của giống gạo này là kích thước hạt dài và mảnh hơn loại gạo thông thường. Khi nấu chín, gạo có vị béo ngậy, hương thơm tự nhiên, hạt gạo trắng trong với kết cấu mềm mịn. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất giàu các dưỡng chất thiết yếu, chất xơ hòa tan với chỉ số đường huyết GI khá thấp, không chứa gluten. Nhờ vậy, khi ăn cơm bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, giúp kiểm soát sự thèm ăn cũng như giảm khả năng hấp thụ chất béo.
Gạo Basmati của thương hiệu ZEEBA ngoài việc nấu cơm theo cách truyền thống, còn có thể dùng để chế biến nhiều món cơm ngon đặc trưng của đất nước Ấn Độ như cơm gà, cơm chiên, cơm nghệ,... Sử dụng gạo Basmati thường xuyên không chỉ giúp mỗi bữa ăn thêm ngon miệng và còn bổ sung nguồn dưỡng chất phong phú, có lợi cho sức khỏe.
Thành phần | 100% Gạo Basmati |
---|---|
Ứng dụng | Được sử dụng để nấu cơm, nấu cháo hay nấu đồ ăn dặm cho bé. |
Cách dùng | Vo gạo với nước sạch. Cho gạo vào nồi và thêm nước theo tỷ lệ 2:1. Trước khi nấu ngâm gạo khoảng 15 phút. |
Mô tả cảm quan | Hạt gạo dài, mảnh, có màu trắng hoặc màu nâu, khi nấu chín có hương vị tự nhiên đặc trưng. |
Đặc trưng ẩm thực | Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ. |
Hạn sử dụng | 24 tháng. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Xuất xứ | Ấn Độ |
Thông tin cho người ăn kiêng | Hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Gạo Basmati ZEEBA
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi