Gạo Arborio Casa R.Riso Superfino

SKU: 640 Gạo Arborio Casa R.Riso Superfino (0 Đánh giá)

Gạo Arborio là một trong những giống gạo phổ biến ở nước Ý, với đặc điểm là hạt ngắn, tròn, màu trắng như ngọc trai. Đây là loại gạo hữu cơ chuyên dùng để chế biến món cơm truyền thống risotto, mang đến hương vị tinh tế và kết cấu dẻo mềm đặc trưng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Gạo Ý Arborio Casa Rinaldi được đặt theo tên của nơi phát triển loại gạo này, đó là thị trấn Arborio, vùng Po Valley nước Ý. Đây là loại gạo hạt ngắn, hình bầu dục, chắc mẩy. Khi nấu chín, hạt gạo nở tròn đều, màu kem bóng và hương thơm nhẹ vô cùng tinh tế. Arborio có hàm lượng tinh bột khá cao, độ dẻo dính tốt nhờ khả năng hút nước cao nên đây là lựa chọn số một cho món cơm truyền thống tại Ý - cơm Risotto. Mỗi loại nguyên liệu nấu kèm như rau củ, nấm, hải sản,... đều mang đến cho món ăn mỗi hương vị khác nhau, nhưng điểm chung là đều hòa quyện đậm đà, thấm vào từng hạt cơm mềm mịn, dẻo thơm, vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm gạo Ý Arborio được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đóng gói bao bì chắc chắn, đảm bảo không để tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chất lượng gạo.

Thành phần 100% Gạo Arborio
Ứng dụng Được sử dụng để nấu cơm, làm món risotto, món chay hay làm đồ ăn dặm cho trẻ em.
Cách dùng Vo gạo với nước từ 2-3 lần. Khi nước sôi, cho gạo vào nấu, có thể thêm chút muối, bơ hoặc dầu oliu tùy thích. Nấu trong khoảng từ 15 đến 18 phút, tắt bếp và ủ gạo khoảng 10 phút và thưởng thức.
Mô tả cảm quan Hạt gạo ngắn, rộng, tròn, bề mặt màu ngọc trai. Khi nấu chín có hương vị thơm ngon đặc trưng.
Đặc trưng ẩm thực Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Ý
Hạn sử dụng 24 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ Ý 
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Gạo Arborio Casa R.Riso Superfino

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến