Bột Gelatin hữu cơ RUF
Bột Gelatine hữu cơ Ruf được làm từ 100% nguồn da và xương của ngành chăn nuôi hữu cơ, không sử dụng thức ăn tổng hợp, kháng sinh hay bất cứ chế phẩm công nghiệp nào. Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá.
Thương hiệu: RUF Khối lượng tịnh:9g
Giá: 29.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột Gelatin hữu cơ RUF là một loại chất làm đặc và kết dính được sản xuất từ collagen động vật hữu cơ. Sản phẩm này không chứa chất bảo quản và là một nguồn protein tự nhiên. Bột Gelatin hữu cơ RUF có tính tan trong nước, dễ dàng hòa tan trong nước ấm và có thể đông lạnh để làm kem. Sản phẩm là dạng protein ép nhuyễn, mịn, không mùi, không vị, trong suốt, có màu trắng hơi ngả vàng. Các món ăn khi được làm từ bột Gelatin hữu cơ RUF sẽ có mùi vị tuyệt vời, độ bóng cao, đẹp mắt và cực kích thích vị giác của người thưởng thức. Sản phẩm được đóng túi 9 gram nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp cho nhu cầu sử dụng và bảo quản lâu dài trong nhà. Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải tốn thời gian ngâm mềm và vắt khô như dạng lá.
Thành phần | Da, xương động vật |
---|---|
Ứng dụng | Bột Gelatin hữu cơ này được sử dụng để làm đông lạnh, rau câu, kem, pudding và nhiều món tráng miệng khác để tạo ra độ đàn hồi và độ mềm tốt. |
Cách dùng | Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm là dạng protein ép nhuyễn, mịn, không mùi, không vị, trong suốt, có màu trắng hơi ngả vàng. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Đức |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột Gelatin hữu cơ RUF
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi