Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký
Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là một loại bột chuyên dụng để làm bánh xèo với hương vị đặc trưng của nước cốt dừa. Bột được làm từ các thành phần như bột gạo, tinh bột nghệ và bột cốt dừa tươi, rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Thương hiệu: Tài Ký Khối lượng tịnh:500g
Giá: 27.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là sản phẩm chất lượng và được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hương vị thơm ngon đặc trưng của cốt dừa. Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký được làm từ các nguyên liệu tươi sạch, được chọn lọc kỹ càng như bột mỳ, bột nếp, gia vị, cùng với cốt dừa tươi được ép lấy từ dừa tươi nguyên trái. Bột bánh xèo cốt dừa có màu trắng, sẫm hơn so với bột bánh xèo thông thường. Bột bánh xèo Tài Ký này có mùi thơm thoang thoảng, đặc trưng của dừa và hương vị đậm đà, ngọt ngào, béo ngậy. Nhờ vậy mà bánh xèo luôn mềm, giòn và có hương vị thơm ngon đặc trưng của miền Nam. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ cần trộn đều với nước và chấm với nước mắm pha sẵn là có thể thưởng thức món bánh xèo ngon tuyệt ngay tại nhà.
Thành phần | Bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột cốt dừa(2%), hành lá sấy, muối i-ốt, bột củ nghệ,... |
---|---|
Ứng dụng | Chế biến thành bánh xèo. |
Cách dùng | Cho 500g bột bánh xèo cốt dừa vào 1.3 lít nước và hành lá sấy. Khuấy đều để bột tan hết. Có thể dùng nước ấm để bột không bị vón cục. |
Mô tả cảm quan | Bột bánh xèo Tài Ký có màu trắng, sẫm hơn so với bột bánh xèo thông thường, mùi thơm thoang thoảng, đặc trưng của dừa cùng hương vị đậm đà, ngọt ngào, béo ngậy. |
Đặc trưng ẩm thực | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi