Món kho là một phần không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày bận rộn, cả nhà quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ăn ngon. Công thức làm nước xốt kho đa năng là “chìa khóa” cho mọi món kho không chỉ đậm đà hơn mà tiết kiệm thời gian nấu đáng kể.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu Cho 10 - 12 người
- Nước mắm:
+ Với nước mắm có độ đạm 40%: 200ml
+ Với nước mắm có độ đạm khoảng 20 - 30%: 300 - 350ml
+ Với nước mắm có độ đạm trên 40%: 100 - 150ml
- 150g đường nâu
- 70g sa tế
- 50g bột ớt
- 10g bột tiêu đen
- 25g bột nêm vị heo
- 10g bột ngũ vị hương
- 10g bột nghệ
- 10g bột tỏi
- 150ml nước dừa
- 50ml dầu ăn
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
|
---|---|
2 |
|
3 |
|
4 |
|