Nước xốt chính là “linh hồn” của món hủ tiếu khô. Nó quyết định món ăn của của bạn có đậm đà hấp dẫn hay không. Hãy cùng UniMall trổ tài làm hủ tiếu khô thơm ngon tròn vị chiêu đãi cả nhà ngày cuối tuần với công thức làm nước xốt hủ tiếu đúng chuẩn. Cách làm cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đấy.
Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI
Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!
Đăng ký Spice ClubVideo hướng dẫn
Nguyên liệu Cho 2 - 3 người
- 250g thịt xay
- 1 muỗng canh tương cà
- ½ muỗng canh bột ớt
- 5 muỗng canh nước tương
- ½ muỗng canh dầu mè
- ½ thìa cà phê sa tế
- 1 muỗng canh sốt mayonaise
- ½ muỗng canh bột bắp
- 350ml nước
- 3 muỗng canh đường
- ½ muỗng canh bột nêm vị heo
- 1 thìa cà phê bột tiêu đen
- Ngò rí
- 1 - 2 cọng hành lá
- 5 củ hành tím
- 5 tép tỏi
- 1 - 2 muỗng canh dầu ăn
Sản phẩm có trong công thức
Các bước thực hiện:
1 |
|
---|---|
2 |
|
3 |
|
4 |
|
5 |
|
6 |
|