Nhắc đến bò bít tết thì không kể không nhắc đến các loại nước xốt ăn kèm. Bởi đây chính là nhân tố làm nên hương vị ngon khó cưỡng cho món ăn. Với công thức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị xốt bò bít tết với nấm để chiêu đãi cả nhà một bữa ăn không chỉ ngon

Đăng ký Spice Club
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

Hãy đăng ký làm thành viên và nhận ưu đãi độc quyền ngay từ đơn hàng đầu tiên với UniMall!

Đăng ký Spice Club

Video hướng dẫn

Nguyên liệu cho 2 người

  • Nấm đông cô lát 200gr

  • Tỏi: 3 tép

  • Hành tây: ½ củ

  • Muối: 2 thìa cà phê

  • Hạt tiêu đen: 1 thìa cà phê

  • Rượu rum: 2 thìa cà phê

  • Dầu oliu: 2 thìa cà phê

  • Kem tươi: 2 thìa cà phê

  • Lá hương thảo, lá oregano

Sản phẩm có trong công thức

Các bước thực hiện:

1

Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm rửa sơ, để ráo.

  • Tỏi bỏ vỏ, băm nhỏ

  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ.

2

Nấu nước xốt

  • Đặt chảo lên bếp, cho dầu oliu vào. Khi dầu nóng già thì cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho hành tây vào xào. Nêm thêm muối và hạt tiêu xay, đảo đều tay cho đến khi hành tây chín thì cho nấm vào xào đều. 

  • Khi nấm đã chín mềm thì cho rượu, kem tươi vào đảo đều. Cuối cùng, cho lá hương thảo và oregano vào, nấu với lửa nhỏ cho đến khi nước xốt sệt lại là hoàn thành.