Trà ướp masala gừng The Chai Room
Trà ướp masala gừng có vị cay ấm, đậm đà, cùng với đó là mùi thơm nồng từ nhiều loại thảo mộc hòa quyện tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt. Khi thưởng thức trà, có thể cho thêm sữa để tăng vị ngọt thơm, béo ngậy hoặc chất tạo ngọt khác giúp vị trà thêm cân bằng, hài hòa hơn.
Thương hiệu: The Chai Room Khối lượng tịnh:65g
Giá: 299.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Để sản xuất trà ướp masala gừng, The Chai Room đã sử dụng các thảo mộc phổ biến như tiêu đen, gừng, quế, hoa hồi, đinh hương và bạch đậu khấu. Chính những gia vị độc đáo này đã mang đến hương vị cay nồng, khó quên cho loại trà độc đáo này. Các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua quy trình sản xuất hiện đại giúp trà bảo quản được lâu hơn mà không làm mất đi hương vị đặc trưng vốn có. Thay vì mất thời gian chuẩn bị nguyên liệu, chỉ với 3g-5g trà ướp masala gừng của The Chai Room là bạn đã có thể thưởng thức hương vị trà masala chuẩn vị Ấn. Khi pha trà, đừng quên thêm chất tạo ngọt như đường đen, đường thốt nốt hay mật ong để vị trà thêm hài hòa và đậm đà nhé. Sữa tươi cũng là nguyên liệu phổ biến được dùng để kết hợp với trà masala, bạn có thể thêm vào trà tùy vào khẩu vị.
Thành phần | Trà đen Estate nguyên chất, quế, gừng hữu cơ, bạch đậu khấu, tiêu đen, đinh hương, hoa hồi. |
---|---|
Ứng dụng | Dùng trực tiếp để pha trà, dùng nóng hay lạnh tùy thích. |
Cách dùng | Ủ 3g-5g trà với khoảng 300-400 ml nước nóng, đợi từ 8-10 phút rồi thưởng thức. Có thể thêm sữa tùy theo khẩu vị. |
Mô tả cảm quan | Trà có vị đắng nhẹ của trà đen, hòa quyện với vị cay ấm, hương thơm nồng đặc trưng từ các loại thảo mộc. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Nam Á, Đông Nam Á, Úc và New Zealand. |
Hạn sử dụng | N/A |
Bảo quản | Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Luôn đóng kín bao trà khi không sử dụng. |
Xuất xứ | Úc |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Trà ướp masala gừng The Chai Room
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi