Trà Matcha Unjonotomo
Trà Matcha Unjonotomo là loại matcha thượng hàng từ Nhật Bản, thường được lựa chọn trong những buổi nghi lễ trịnh trọng. Matcha Unjonotomo chính là sự hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất, khiến ai đã từng thưởng thức đều khó lòng quên được hương vị.
Thương hiệu: TRANGON Khối lượng tịnh:30g
Giá: 0 đ
Mô tả về sản phẩm
Trà Matcha Unjonotomo được biết đến là loại “extra thick matcha” cao cấp nhất được làm từ những lá trà tươi non thượng hạng trồng trong bóng râm. Sau đó được đem đi xay nhuyễn và trải qua quy trình sản xuất phức tạp cùng công nghệ hiện đại để tạo ra bột matcha tinh túy nhất, vừa tươi ngon đậm đà vừa giàu dinh dưỡng. Trà Matcha là một trong những “siêu thực phẩm” mạnh mẽ, dễ kiếm mà bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Với hàm lượng chất chống oxy hóa, chất diệp lục, EGCG, chất xơ và khoáng chất dồi dào, một tách trà Matcha có thể có giá trị dinh dưỡng gấp 10 lần so với tách trà xanh pha thông thường.
Trà Matcha Unjonotomo giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản, đậm chất văn hóa trà đạo truyền thống Nhật Bản. So với Trà Matcha Senjunomukashi, Trà Matcha Unjonotomo có vị đặc, béo ngậy hơn. Bổ sung cho hương vị phong phú, tinh tế của thức uống thượng hạng này chính là vị umami thơm ngon. Chính vì vậy, khi thưởng thức Trà Matcha Unjonotomo chúng ta sẽ cảm nhận được đồng thời cả bốn vị: vị ngọt tự nhiên, vị umami, vị chát và vị đắng chỉ trong một tách trà. Đây chính là trải nghiệm đặc biệt không giống bất cứ loại trà nào khác trên thị trường.
Thành phần |
100% Trà xanh Matcha |
---|---|
Ứng dụng | Thưởng thức Trà Matcha Unjonotomo truyền thống bằng cách đánh bông ½ - 1 muỗng cà phê bột trà trong bát nước nóng đến khi sủi bọt hoặc thêm vào các món ăn thức uống yêu thích của bạn như latte, sinh tố, protein shake, nước hoa quả, nước sốt, kem, socola trà xanh và các loại bánh ngọt. |
Cách dùng | Dùng làm nguyên liệu nấu ăn, làm bánh và pha đồ uống |
Mô tả cảm quan |
Sản phẩm dạng bột siêu mịn, màu xanh lá cây sáng, vị đặc béo ngậy, đắng xen lẫn ngọt tự nhiên và hương thơm nhẹ đặc trưng của trà xanh. |
Đặc trưng ẩm thực |
Nhật Bản |
Hạn sử dụng |
18 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thông tin cho người ăn kiêng |
100% tự nhiên, không gluten, không đường, không chất tạo màu nhân tạo, phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, không biến đổi gen |
Thông tin dị ứng |
Không quy định |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Trà Matcha Unjonotomo
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi