Cà phê rang xay Alambe - Sài Gòn

SKU: 1461 Cà phê rang xay Alambe - Sài Gòn (0 Đánh giá)

Cà phê rang xay Alambe - Sài Gòn với độ đậm đà, hậu vị ngọt cùng hương thơm nhẹ nhàng là sự phối trộn giữa hạt Arabica và Robusta. Từng mẻ cà phê được rang thủ công tỉ mỉ để giữ trọn hương vị nổi bật của hạt cà phê, không thêm hương liệu hay bất kỳ chất phụ gia nào.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Hương vị cà phê rang xay Alambé - Sài Gòn chính là điều khiến thức uống này trở nên khác biệt với các dòng cà phê khác, đặc biệt là khi pha phin. Sự phối trộn của hạt cà phê Arabica và Robusta được rang xay tỉ mỉ đến độ hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị ấn tượng. Với vị đắng đậm cùng hương thơm nồng nàn, thưởng thức cà phê ngon nhất khi pha phin đen đá. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể thêm một chút sữa đặc để hương vị thêm hài hòa. Sản phẩm mang đậm phong cách cà phê truyền thống Việt Nam, không thêm hương liệu hay chất phụ gia, giữ trọn hương vị thơm ngon tự nhiên. Cà phê được bảo quản trong túi zip có khóa kéo tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản được lâu.

Thành phần Arabica & Robusta.
Ứng dụng Dùng trực tiếp để pha cà phê, có thể dùng nóng hoặc đá tùy thích.
Cách dùng
  • Pha cà phê đen bằng phin: Cho 4 đến 5 muỗng Cà phê ALAMBÉ SÀI GÒN vào bộ lọc và nhẹ nhàng đặt miếng chặn kim loại lên trên. Đổ nước nóng lên trên. Đợi khoảng 5 phút để chiết xuất cà phê nhỏ giọt vào ly.​ Cho thêm một ít đường hoặc đá để thưởng thức (nếu thích)..
  • Pha cà phê Cappuccino: Sử dụng 3 đến 4 muỗng cà phê xay đổ đầy portafilter. Nén cà phê bên trong portafilter và đưa vào máy. Để nước nóng trong máy chảy qua. Cân bằng lượng sữa và lớp foam vào hỗn hợp espresso. Thêm một chút bột cacao hoặc bột quế trên mặt foam (tùy thích).
  • Pha cà phê Moka Pot: Đổ nước vào phần dưới cùng của bình Moka (đổ đầy khoảng ¾ bình). Đổ đầy cà phê đã xay vào phần lõi ở giữa bình và lắp ráp vào nhau (phần cà phê sẽ chiết xuất ngược lên trên bình). ​Làm nóng bình trên bếp và đợi cho đến khi bạn nghe thấy tiếng rít.
Mô tả cảm quan Cà phê rang xay Alambé - Sài Gòn mang hương vị phong phú từ sự kết hợp của hạt cà phê Arabica & Robusta chất lượng. Cà phê có vị đắng đậm, hậu vị ngọt, hương thơm nồng nàn đặc trưng.
Đặc trưng ẩm thực Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và New Zealand.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng

N/A

Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Cà phê rang xay Alambe - Sài Gòn

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến