Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick

SKU: 840 Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick (0 Đánh giá)

Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick gói 210 gram thích hợp cho những món gà chiên, hải sản chiên hay rau củ chiên. Bột mang đến những món ăn ngon, giòn tan, hương vị đậm đà, phù hợp với khẩu vị của người Việt mà không bị ngán.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 30.000 đ

Mô tả về sản phẩm

Bột Tẩm Khô Chiên Giòn Aji-Quick - gói 210 gram là sự kết hợp giữa gia vị nêm sẵn và bột chiên khô. Sản phẩm rất phù hợp để chế biến với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như đậu hũ, rau củ, hải sản, khoai tây,... Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick thường có màu vàng nhạt, vị mặn, cay nhẹ và có hương thơm hấp dẫn. Khi chiên, bột tẩm sẽ tạo ra lớp vỏ giòn rụm bảo vệ cho miếng thịt hay rau củ bên trong. Bột Aji-Quick giúp các món chiên trở nên ngon hơn với hương vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và có độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu. Chỉ với một bước đơn giản, bạn đã có ngay những món chiên vàng đẹp mắt, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho việc nấu nướng hàng ngày.

Thành phần Tinh bột, bột mì, muối, bột bắp, hành, tỏi, bột chiên xù,...
Ứng dụng Thích hợp để chiên ngô, khoai lang, khoai tây, chiên gà, cá, mực, rau củ quả…
Cách dùng Rửa sạch nguyên liệu, để ráo nước. Cho 1 gói Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick Ajinomoto vào lăn cho bột bám đều, chiên ngập dầu đến khi sản phẩm vàng đều như ý.
Mô tả cảm quan Bột thường có màu vàng nhạt, vị mặn, cay nhẹ và có hương thơm hấp dẫn.  Khi chiên, bột sẽ tạo ra lớp vỏ giòn rụm, hương vị hài hòa, hương thơm đặc trưng cùng vị ngọt dinh dưỡng tự nhiên của nguyên liệu.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bột tẩm khô chiên giòn Aji Quick

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến