Bột mì nguyên cám hữu cơ MARKAL
Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal là một nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những món bánh hấp dẫn, đặc biệt là bánh mì nguyên cám. Bột có hương thơm dịu nhẹ, khi làm bánh sẽ mang đến mùi vị thơm ngon đặc trưng.
Thương hiệu: MARKAL Khối lượng tịnh:1000g
Giá: 119.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và được làm từ nguyên liệu cám lúa hữu cơ, trồng và chế biến theo chuẩn hữu cơ của Liên minh Châu Âu. Sản phẩm được đảm bảo không chứa hóa chất, phụ gia, tạp chất và đặc biệt không có gluten, gây ảnh hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bột mì có màu trắng ngà, được xay nhuyễn, mang lại một kết cấu mềm mịn, tơi xốp cực dễ tán. Khi sử dụng, bột mì mang đến một hương thơm dịu nhẹ vô cùng đặc trưng từ hạt lúa mì. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám hữu cơ Markal sẽ làm bánh ít nở hơn, kết cấu nặng hơn, tạo cảm giác no lâu hơn, cực phù hợp với người đang giảm cân. Sản phẩm được đóng túi 1kg gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản trong một khoảng thời gian dài tại nhà.
Thành phần | 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150. |
---|---|
Ứng dụng | Thích hợp để làm bánh hoặc chế biến các món ăn. |
Cách dùng | Đổ một lượng bột vừa đủ ra một chiếc bát sạch. Sau đó cho lần lượt các loại nguyên liệu khác vào để chế biến thành bánh. |
Mô tả cảm quan | Bột mì có màu trắng ngà, được xay nhuyễn, mang lại một kết cấu mềm mịn, tơi xốp cực dễ tán. Khi sử dụng, bột mì mang đến một hương thơm dịu nhẹ vô cùng đặc trưng từ hạt lúa mì. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Địa Trung Hải. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Pháp |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột mì nguyên cám hữu cơ MARKAL
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi