Bột mì nguyên cám lúa mạch đen hữu cơ LOTUS
Bột mì nguyên cám lúa mạch đen hữu cơ LOTUS là sản phẩm có chứa ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Sản phẩm có kết cấu mềm mịn cùng hương thơm dễ chịu, rất thích hợp để làm nguyên liệu chế biến các món bánh khác nhau.
Thương hiệu: LOTUS Khối lượng tịnh:1000g
Mô tả về sản phẩm
Bột mì nguyên cám lúa mạch đen hữu cơ LOTUS là một loại bột được sản xuất từ lúa mạch đen, trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất độc hại và không biến đổi gen. Bột mì có chứa hàm lượng chất xơ cao, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tật. Sản phẩm có màu trắng, được cán dẹp nhỏ, mềm mịn giống yến mạch. Khi sử dụng, bột có mùi hương vô cùng dễ chịu và thơm nhẹ từ lúa mạch đen. Vì có chứa ít gluten hơn bột mì nên khi làm bánh mì sẽ giúp cho phần ruột được đầy và đặc hơn. Bên cạnh việc sử dụng làm nguyên liệu làm bánh, bột mì còn có tác dụng trong việc làm sệt nước xốt hoặc súp. Bột mì nguyên cám lúa mạch đen hữu cơ LOTUS được đóng túi 1kg vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.
Thành phần | Lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ. |
---|---|
Ứng dụng | Sử dụng khi nướng bánh mì, bánh quy gừng, bánh kếp và bánh nướng. Có thể được sử dụng như chất làm sệt cho nước xốt và súp. |
Cách dùng | Đổ một lượng bột vừa đủ ra một chiếc bát sạch. Sau đó cho lần lượt các loại nguyên liệu khác vào để chế biến thành bánh. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có màu trắng, được cán dẹp nhỏ, mềm mịn giống yến mạch. Khi sử dụng, bột mì có mùi hương vô cùng dễ chịu và thơm nhẹ từ lúa mạch đen. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Địa Trung Hải. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Úc |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột mì nguyên cám lúa mạch đen hữu cơ LOTUS
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi