Bột nở MCKENZIE'S

SKU: 819 Bột nở MCKENZIE'S (0 Đánh giá)

Bột nở MCKENZIE'S là một loại bột được sử dụng để làm bánh và bánh mỳ. Bột này chứa hỗn hợp của các chất gây nở như baking soda và cream of tartar, giúp cho bánh có độ giòn và mềm mại hơn. Sản phẩm không chứa Gluten gây hại cho sức khỏe.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 99.500 đ

Mô tả về sản phẩm

Bột nở McKenzie's là loại bột được sử dụng trong nấu ăn để làm cho thực phẩm trở nên phồng và mềm hơn. Nó là một hỗn hợp của sự kết hợp giữa bột nở, bột mì và các chất tạo xốp khác, để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo khi nung trong lò. Bột nở MCKENZIE'S có màu trắng sáng, kết cấu mịn nhuyễn, tơi, không vón cục và có mùi hương nhẹ nhàng, không quá gắt nhưng cũng không quá trầm. Bột nở MCKENZIE'S giúp cho các sản phẩm của bạn phồng lên một cách đều đặn và giữ được hình dáng của chúng. Ngoài ra, bột nở MCKENZIE'S cũng là nguyên liệu chủ đạo cho các món bánh ngọt phong cách Âu Mỹ. Sản phẩm được đóng hộp nhôm, nhỏ gọn, để đảm bảo độ khô và giữ cho bột không bị ẩm, tránh tình trạng mọt, mốc.

Thành phần Bột gạo, Natri Pyrophosphate (450) Natri bicarbonate (500).
Ứng dụng Giúp bánh nở tơi, xốp và ngon hơn.
Cách dùng
  • Không cho bột nở nhiều hơn so với công thức được khuyến nghị.

  • Quá nhiều bột nở có thể làm cho hỗn hợp có vị đắng và cũng có thể làm cho hỗn hợp nở quá nhanh và sau đó bị chai bánh.

  • Nếu tự làm bột mì, hãy trộn hai muỗng cà phê Bột nở McKenzie vào mỗi chén bột mì sau đó rây nhiều lần.

Mô tả cảm quan Bột nở MCKENZIE'S có màu trắng sáng, kết cấu mịn nhuyễn, tơi, không vón cục và có mùi hương nhẹ nhàng, không quá gắt nhưng cũng không quá trầm.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 18 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Úc
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bột nở MCKENZIE'S

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến