Bột nở BOB'S RED MILL

SKU: 818 Bột nở BOB'S RED MILL (0 Đánh giá)

Bột nở BOB'S RED MILL là loại bột được sử dụng giúp bánh nở trong quá trình nướng. Nó không chứa gluten và được sản xuất tại Mỹ. Đây là một sản phẩm phổ biến được sử dụng trong ẩm thực và là một phần quan trọng của quá trình làm bánh.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 159.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Bột nở Baking power là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của hội yêu bánh. Bột nở Baking power của thương hiệu Bob's Red Mill 397gram là một trong những sản phẩm rất được khách hàng yêu thích khi sử dụng trong các loại bánh. Bột nở BOB'S RED MILL được làm từ các thành phần tự nhiên và không chứa chất phụ gia hay phẩm màu nhân tạo nào. Sản phẩm có màu trắng kem, kết cấu mịn nhuyễn, mềm và không bị vón cục. Bột có hương thơm tự nhiên của bột nở, khá dễ chịu và không bao gồm thêm hương liệu nào khác. Mùi vị của sản phẩm nhẹ nhàng, không quá gắt và có một chút ngọt dịu. Sử dụng bột nở này giúp cho bánh có độ phồng, mềm mịn, giòn tan và đạt được độ cao, hình dáng mong muốn.

Thành phần Sodium bicarbonate
Ứng dụng Sử dụng trong vô số công thức nấu ăn, bao gồm: bánh ngọt, bánh quy, bánh mì dẹt,.... Bột có công dụng tạo độ mềm xốp cho các món bánh.
Cách dùng Trộn đều bột nở với trứng, dầu, và nước, bột mì,... sau đó đánh đều và cho vào lò nướng. Sau 25-30 phút, bạn sẽ có ngay một chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu trắng kem, kết cấu mịn, mềm và không bị vón cục. Bột có hương thơm tự nhiên của bột nở, khá dễ chịu. Mùi vị của sản phẩm nhẹ nhàng, không quá gắt và có một chút ngọt dịu.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Mỹ
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bột nở BOB'S RED MILL

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến