Bột làm bánh mì PRIMA
Bột làm bánh mì PRIMA là loại bột mì protein cao, rất lý tưởng để làm các loại bánh mì, pizza, bagel,... Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn và khi ăn có hương thơm vô cùng đặc trưng, hấp dẫn người thường thức.
Thương hiệu: Prima Khối lượng tịnh:1000g
Mô tả về sản phẩm
Bột làm bánh mì (Bread Flour) của thương hiệu PRIMA là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Loại bột mì này còn quen thuộc với cái tên gọi khác là “Bột số 13”. Với hàm lượng protein cao, đây là loại bột lý tưởng để làm các loại bánh mì, bánh quy, pizza,... Sản phẩm được làm từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại và đặc biệt được bổ sung thêm bột nở. Bột mì có màu trắng, được xay nhuyễn, mềm mịn và không bị vón cục. Khi sử dụng, bột có mùi hương thơm dịu tự nhiên, thanh khiết, giúp cho những chiếc bánh trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, nhờ có bột làm bánh mì của PRIMA mà sản phẩm khi ăn có phần ruột xốp, dày, phần vỏ giòn những không bị vỡ vụn như những loại bánh khác. Bột mì được đóng túi 1kg nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.
Thành phần | Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E928). |
---|---|
Ứng dụng | Lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. |
Cách dùng | Đổ một lượng bột vừa đủ ra một chiếc bát sạch. Sau đó cho lần lượt các loại nguyên liệu khác vào để chế biến thành bánh. |
Mô tả cảm quan | Bột mì có màu trắng, được xay nhuyễn, mềm mịn và không bị vón cục. Khi sử dụng, bột có mùi hương thơm dịu tự nhiên, thanh khiết. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Địa Trung Hải. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Singapore |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột làm bánh mì PRIMA
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi