Bột làm bánh kiều mạch hữu cơ LOTUS

SKU: 804 Bột làm bánh kiều mạch hữu cơ LOTUS (0 Đánh giá)

Bột làm bánh kiều mạch hữu cơ Lotus Organic là một loại bột giàu dinh dưỡng, được sử dụng trong việc nấu nướng hàng ngày. Bột này thường được trộn với các loại bột không chứa gluten khác hoặc được sử dụng để làm bánh crepe kiều mạch.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 225.000 đ

Mô tả về sản phẩm

Bột làm bánh kiều mạch hữu cơ của thương hiệu LOTUS là sản phẩm làm từ hạt kiểu mạch, được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất độc hại và phân bón tổng hợp. Bôt kiều mạch hữu cơ là nguồn cung cấp chất xơ, chất đạm, khoáng chất, giúp tăng cân, tăng cường tiêu hóa, cải thiện chức năng gan và tim mạch. Sản phẩm có màu nâu khá đậm. Vì được xay nhuyễn nên bột kiều mạch có kết cấu mềm mịn, dễ tán và đặc biệt là không bị vón cục. Khi sử dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn, bột có hương vị thơm nhẹ đặc trưng của kiều mạch cùng một chút ngọt ngậy hấp dẫn trong mùi vị, giúp các món bánh có vị ngọt đặc trưng cùng độ hấp dẫn, kích thích vị giác của người thưởng thức. Bột kiều mạch LOTUS đóng túi theo tiêu chuẩn 500 gram, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thành phần 100% bột kiều mạch hữu cơ.
Ứng dụng Bột có thể sử dụng khi làm bánh, trộn salad, nấu súp, làm bột chiên,...
Cách dùng Đổ một lượng bột vừa đủ ra một chiếc bát sạch. Sau đó cho lần lượt các loại nguyên liệu khác vào để chế biến thành món ăn thích hợp.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu nâu khá đậm, kết cấu mềm mịn, dễ tán và đặc biệt là không bị vón cục. Bột có hương vị thơm nhẹ đặc trưng của kiều mạch cùng một chút ngọt ngậy hấp dẫn trong mùi vị.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 6 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Úc
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bột làm bánh kiều mạch hữu cơ LOTUS

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến