Bột Gelatin EWALD
Bột Gelatine Ewald là nguyên liệu chính làm bánh, khúc bạch,… Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn.
Thương hiệu: EWALD Khối lượng tịnh:1000g
Giá: 360.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột gelatin EWALD là một loại bột gelatin thực phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Gelita, một trong những nhà sản xuất hàng đầu của gelatin trên thế giới. Bột gelatin này được sản xuất từ khối xương, da và sụn của động vật, thường là bò, heo hoặc cá, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP. Sản phẩm có kết cấu dạng hạt, kích thước nhỏ, nhẹ, màu trắng ngả vàng, không chứa chất tạo màu, tạo mùi, không đường, không chất tạo ngọt khác. Bột gelatin EWALD có ưu điểm là dễ dàng tan trong nước, có hàm lượng đạm cao và thời gian đông kết nhanh. Thành phẩm sau khi chế biến đạt tiêu chuẩn cao về độ ẩm, không bị bết dính, không màu, không mùi và có khả năng liên kết cũng như tạo hình bền vững khi chế biến.
Thành phần | Khối xương, da và sụn của động vật, thường là bò, heo hoặc cá. |
---|---|
Ứng dụng | Bột thường dùng cho các món rau câu dẻo, Jelly, Topping và hạt trái cây sử dụng chung với trà sữa. |
Cách dùng |
|
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có kết cấu dạng hạt, kích thước nhỏ, nhẹ, màu trắng ngả vàng, không chứa chất tạo màu, tạo mùi, không đường, không chất tạo ngọt khác. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Đức |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột Gelatin EWALD
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi