Bột đậu gà nguyên cám hữu cơ SOTTOLESTELLE
Bột đậu gà nguyên cám hữu cơ SOTTOLESTELLE được làm từ loại đậu thơm ngon, tạo ra hương vị ngọt ngào, phong phú cho các món nướng. Bột đậu gà có nhiều chất xơ và là một nguyên liệu gluten free cho các công thức nấu ăn.
Thương hiệu: SOTTOLESTELLE Khối lượng tịnh:500g
Mô tả về sản phẩm
Bột đậu gà nguyên cám hữu cơ SOTTOLESTELLE là sản phẩm được chế biến từ đậu gà nguyên cám hữu cơ. Đây là một loại bột không có chất bảo quản, chất tạo màu hay chất điều vị nhân tạo nào được thêm vào. Sản phẩm có màu vàng sáng, kết cấu mịn nhuyễn, tơi, không vón cục và nhẹ. Bột dễ dàng tan trong nước và không để lại tình trạng đọng cặn dưới đáy nồi sau khi chế biến. So với dạng hạt thì bột đậu gà có hương thơm hấp dẫn, mùi vị đậm đà và độ mịn cao hơn rất nhiều. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được độ béo ngậy, ngọt thanh nơi hậu vị. Sử dụng bột đậu gà này để thay thế cho bột mì truyền thống sẽ giúp tăng cường sức khỏe và làm cho món ăn của bạn thêm đa dạng và phong phú.
Thành phần | 100% bột đậu gà nguyên cám hữu cơ. |
---|---|
Ứng dụng | Bột đậu gà là nguyên liệu hoàn hảo để làm bánh mì, bánh quy, vỏ bánh pizza,... |
Cách dùng | Cho bột đậu gà và nước vào một bát rồi trộn đều. Sau khi đã hòa tan kĩ thì sử dụng để chế biến thành những món ăn theo sở thích. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có màu vàng sáng, kết cấu mịn nhuyễn, không vón cục. Bột dễ dàng tan trong nước và có hương thơm hấp dẫn, mùi vị đậm đà, béo ngậy, ngọt thanh. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Ý |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột đậu gà nguyên cám hữu cơ SOTTOLESTELLE
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi