Bột chiên xù Panko SAMLIP
Bột chiên xù Panko SAMLIP là loại bột chiên xù Hàn Quốc chất lượng cao, được làm từ bột mì, muối và nước. Bột Panko có cấu trúc giống như bánh mì lát, nhưng được cắt thành miếng nhỏ để dùng để chiên, rán thực phẩm.
Thương hiệu: SAMLIP Khối lượng tịnh:1000g
Mô tả về sản phẩm
Một trong những bí quyết giúp người nội trợ tạo nên những món chiên giòn hấp dẫn như Tempura, Gà xốt teriyaki, Tonkatsu,...đó chính là sử dụng Bột chiên xù Panko.
Bột chiên xù Panko SAMLIP là sản phẩm bao gồm bột mịn được làm từ bột mỳ và bột khoai tây, sau đó được tẩm đều bằng bột Panko. Bột chiên xù Panko SAMLIP thường được sử dụng để làm các món ăn chiên giòn như gà rán, cá chiên, tôm chiên và các món rau củ chiên. Bột chiên xù có màu vàng nhạt và không có hương thơm hay mùi vị đặc trưng. Tuy nhiên, khi được sử dụng để chiên rán thực phẩm, nó tạo ra một lớp vỏ bọc giòn rụm, xù to và bám đều, đảm bảo mang đến màu vàng ươm bắt mắt cho món ăn cùng hương vị béo ngậy, thơm nức, gây hấp dẫn vị giác đối với người tiêu dùng.
Thành phần | Bột mì, men, muối, dầu cọ, hỗn hợp làm bánh mì (bột mì, bột mạch nha, bột rong biển, axit ascorbic, đạm đậu nành,...) |
---|---|
Ứng dụng | Bột chiên xù thích hợp dùng để chế biến các món chiên rán như gà rán, tôm lăn bột, thịt heo chiên, kimbap chiên. |
Cách dùng |
|
Mô tả cảm quan | Bột chiên xù có màu vàng nhạt và không có hương thơm hay mùi vị đặc trưng. Tuy nhiên, khi được sử dụng để chiên rán thực phẩm, nó tạo ra một vỏ bọc giòn rụm, xù to và bám đều, mang đến màu vàng ươm bắt mắt cho món ăn. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột chiên xù Panko SAMLIP
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi