Bột bánh cuốn Tài Ký
Bột bánh cuốn Tài Ký là một loại bột mịn, màu trắng, được chế biến từ gạo nguyên chất tại Việt Nam. Bột này không chứa chất bảo quản, màu nhân tạo hay bất kỳ hóa chất độc hại nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Thương hiệu: Tài Ký Khối lượng tịnh:400g
Giá: 20.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Bột bánh cuốn Tài Ký là loại bột được sản xuất tại Việt Nam và được sử dụng để làm bánh cuốn - món ăn truyền thống của người Việt. Bột bánh cuốn được làm từ hai nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là: bột gạo và tinh bột khoai mì. Sản phẩm có màu trắng sáng, kết cấu nhuyễn mịn và hương thơm đặc trưng của bột mì. Khi sử dụng bột bánh cuốn Tài Ký, bánh cuốn sẽ có màu trắng tinh bắt mắt, vị ngọt thanh nhẹ đan xen một chút béo ngậy. Bên cạnh đó, bánh cùng có độ dẻo mềm và dai dai vô cùng hoàn hảo, giúp người làm bếp dễ dàng cuộn và giữ hình dáng của bánh. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích bánh cuốn và muốn tự tay chế biến món ăn này tại nhà để chiêu đãi cả gia đình.
Thành phần | Bột gạo, tinh bột khoai mì. |
---|---|
Ứng dụng | Làm nguyên liệu để chế biến món bánh cuốn. |
Cách dùng | Pha 400 gram bột bánh cuốn cùng với 1 lít nước và dầu ăn. Sau đó, tráng bột vào chảo chống dính, đậy nắp chừng 15 giây rồi lấy bánh ra và cuộn nhân. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có màu trắng, kết cấu nhuyễn mịn và hương thơm đặc trưng của bột mì. Bột có độ dẻo mềm, dai dai, giúp người làm bếp dễ dàng cuộn và giữ hình dáng của bánh. |
Đặc trưng ẩm thực | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bột bánh cuốn Tài Ký
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi