Mô tả về sản phẩm
Thạch nho KYOHO Hàn Quốc là một sản phẩm thực phẩm được làm từ trái nho Kyoho chất lượng cao, được trồng và sản xuất tại Hàn Quốc. Thạch chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường sức khỏe và giảm các vấn đề về trái tim, đường huyết. Kết cấu của thạch nho KYOHO Hàn Quốc thường rất đặc và có độ giòn vừa phải. Màu sắc của thạch là màu tím đậm cùng với hình dáng tròn trịa tương tự như trái nho KYOHO tươi chín thật. Hương thơm của sản phẩm thường thơm ngát và rất hấp dẫn. Khi thưởng thức, mùi vị của thạch nho KYOHO Hàn Quốc thường rất thanh mát, ngọt dịu, chua nhẹ kèm thêm độ dai dai vô cùng thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon và bổ dưỡng, hãy thử thạch nho KYOHO Hàn Quốc và trải nghiệm hương vị độc đáo của nó!
Thành phần | Nho Kyoho, đường, bột agar, nước,… |
---|---|
Ứng dụng | Sử dụng như món ăn vặt và bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể. |
Cách dùng | Dùng trực tiếp |
Mô tả cảm quan | Thạch nho rất đặc, có độ giòn, màu tím đậm cùng với hình dáng tròn trịa. Sản phẩm có hương thơm hấp dẫn cùng mùi vị thanh mát, ngọt dịu, chua nhẹ kèm thêm độ dai dai vô cùng thú vị. |
Đặc trưng ẩm thực | Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,... |
Hạn sử dụng | 6 tháng kể từ ngày sản xuất. |
Bảo quản | Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp. |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Thông tin cho người ăn kiêng | Phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Thạch nho KYOHO
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi