Ổi ruột đỏ sấy dẻo L’angfarm

SKU: 926 Ổi ruột đỏ sấy dẻo L’angfarm (0 Đánh giá)

Ổi ruột đỏ sấy dẻo L’angfarm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và chất phụ gia thực phẩm. Nhờ vậy, trái ổi sau khi chế biến có màu xanh đỏ, dai ngon và giữ được hương vị tự nhiên từ ổi, trở thành món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Ổi ruột đỏ là giống ổi được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ổi có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, vỏ xanh, ruột đặc, màu đỏ hồng, khi ăn có vị giòn ngọt hấp dẫn. Không chi thơm ngon, ổi còn là loại trái cây cung cấp nhiều dưỡng chất tốt lành cho cơ thể. Trong ổi chứa nhiều vitamin, khoáng chất, carotenoids, chất xơ,... có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, cải thiện thị lực, chống lão hóa.     

L’angfarm có chọn lọc những trái ổi có chất lượng tốt nhất để đưa vào quy trình sơ chế, sấy dẻo khép kín, hiện đại. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được vị chua ngọt tự nhiên, hài hòa. Ổi ruột đỏ sấy dẻo sẽ càng ngon hơn khi trộn với salad, ăn kèm với sữa chua, ngũ cốc hay trang trí và làm tăng hương vị cho các món bánh.

Thành phần Quả ổi tươi (94%), đường, chất chống oxy hóa (INS 330, INS 301), chất bảo quản (INS202).
Ứng dụng Dùng trực tiếp, có thể trang trí các món bánh, kẹo, đồ uống,...
Cách dùng Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần qua chế biến.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có vị chua tự nhiên của ổi xen lẫn vị ngọt nhẹ, màu sắc đẹp và bắt mắt.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Châu Mỹ, Nam Á, Châu Phi, Úc.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp cho người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Ổi ruột đỏ sấy dẻo L’angfarm

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến