Hạt Kiều Mạch Hữu Cơ Lotus
Hạt kiều mạch hữu cơ Lotus là loại hạt ngũ cốc không gluten, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. Hạt kiều mạch chính là sự thay thế tuyệt vời và hoàn hảo cho gạo. Sản phẩm thường được sử dụng trong các món salad, ngũ cốc muesli, granola, cơm Ý Risotto và cháo.
Thương hiệu: LOTUS Khối lượng tịnh:500g
Mô tả về sản phẩm
Hạt kiều mạch hữu cơ Lotus là loại hạt ngũ cốc “thần kỳ”, có giá trị dinh dưỡng cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với hàm lượng khoáng chất và chất chống oxy hóa cao, hạt kiều mạch đã trở thành thay thế hoàn hảo không chứa gluten và lúa mì cho gạo, yến mạch. Hạt kiều mạch hay còn được gọi là tam giác mạch ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện nhiều trong nhiều món ăn Á Âu. Với hạt kiều mạch hữu cơ Lotus bạn có thể nấu chín hoặc ăn sống đều được. Chúng là nguyên liệu vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, thường xuất hiện trong các món salad, ngũ cốc muesli, granola, cơm ý risotto và các loại cháo.
Sản phẩm Hạt kiều mạch hữu cơ Lotus được có nguồn gốc quốc tế, được đóng gói hàn kín đáo, chống oxy hóa, đảm bảo thời gian sử dụng và bảo quản lâu dài. Sản phẩm nhận được chứng nhận hữu cơ Úc ACO, không gây biến đổi gen, phù hợp với những người ăn chay và ăn kiêng.
Thành phần | 100% Hạt kiều mạch hữu cơ. |
---|---|
Ứng dụng | Dùng trong các món salad, ngũ cốc muesli, granola, cơm ý risotto và các loại cháo. |
Cách dùng | Dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu nấu ăn. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có màu nâu nhạt. Hạt có hình tam giác, có vị hơi chát, bùi bùi, ngọt ngọt độc đáo. Khi nấu chín hạt bung ra, mềm, có hương thơm kích thích và vị bùi. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | N/A |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh nánh nắng trực tiếp. |
Xuất xứ | Úc |
Thông tin cho người ăn kiêng | Hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen, không đường. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng. |
Thông tin dị ứng | Không gây dị ứng. |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Hạt Kiều Mạch Hữu Cơ Lotus
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi