Nho khô nguyên cành Thompson Sunraysia

SKU: 911 Nho khô nguyên cành Thompson Sunraysia (0 Đánh giá)

Nho khô nguyên cành cao cấp Thompson thuộc dòng Australian Premium chất lượng tuyệt hảo, nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt thanh, phần thịt trái mềm, hình thon, màu vàng đẹp mắt. Đây là giống nho khô nguyên cành được trồng phổ biến tại Úc.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 264.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Khác với các dòng nho sấy bằng phương pháp công nghiệp, nho khô nguyên cành Úc được sấy tự nhiên bằng ánh nắng mặt. Đến mùa nho chín, nho được cắt nguyên cành rồi phơi nhiều giờ ở nông trường ở nhiệt độ 40 - 50 độ C. Khi nho đạt độ khô như mong muốn sẽ được mang về nhà máy làm sạch, cắt tỉa, đóng gói và phân phối ra thị trường. Nhờ phương thức sấy khô đặc biệt này đã giúp cho nho khô nguyên cành Thompson Sunraysia giữ được vị ngọt dịu tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia, độ khô vừa phải, dẻo dai khiến người dùng an tâm về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm. 

Đối với nho khô nguyên cành, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với yến mạch, sữa tươi,... Đây cũng là nguyên liệu nấu ăn hay làm bánh rất được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon. Với thiết kế bao bì đẹp mắt, lịch sự, nho khô Úc nguyên cành có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu.

Thành phần Nho khô Úc nguyên cành và dầu hạt cải.
Ứng dụng Dùng trực tiếp, có thể kết hợp với sữa chua, salad, các loại hạt hoặc làm bánh.
Cách dùng Dùng ngay sau khi mở bao bì.
Mô tả cảm quan Nho nguyên cành không hạt, quả dài, vị ngọt dịu, màu vàng đẹp, cành dai ít gãy rụng.
Đặc trưng ẩm thực Địa Trung Hải, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Úc và New Zealand.
Hạn sử dụng N/A
Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có độ ẩm cao. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản nho là từ 8-14 độ C.
Xuất xứ Úc
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp cho người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Nho khô nguyên cành Thompson Sunraysia

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến