Ngũ cốc hữu cơ bắp ngô siro cán dẹt SOTTOLESTELLE

SKU: 1192 Ngũ cốc hữu cơ bắp ngô siro cán dẹt SOTTOLESTELLE (0 Đánh giá)

Ngũ cốc dạng mảnh, được làm từ bột ngô, không thêm đường, giúp mang lại hương vị vô cùng hấp dẫn và ngon miệng cho người ăn. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay chất hóa học độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 145.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Ngũ cốc hữu cơ bắp ngô siro cán dẹt SOTTOLESTELLE là một sản phẩm đến từ Ý, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu hữu cơ chất lượng cao gồm bột báng ngô, xi-rô gạo, muối. Ngũ cốc hữu cơ bắp ngô siro cán dẹt SOTTOLESTELLE có kết cấu giòn tan, màu vàng sáng tự nhiên mà không cần nhờ đến phẩm màu nhân tạo nào. Sản phẩm có hình dáng tròn đều, được cán dẹp với đường kính khoảng 1 - 2 cm. Đối với hương thơm, ngũ cốc có mùi hương dễ chịu, thơm ngọt vô cùng đặc trùng của ngô. Khi thưởng thức, người ăn có thể cảm nhận được vị ngọt nhẹ, kèm theo độ béo bùi, ngậy ngậy của ngô. Bên cạnh đó, vì sản phẩm có chứa muối nên ngũ cốc khi ăn cũng có phần đậm đà và vừa miệng hơn. Sản phẩm được đóng gói tiện lợi, dễ dàng mang đi bất cứ đâu và giữ được độ tươi ngon lâu dài.

Thành phần Bột báng ngô, xi-rô gạo, muối.
Ứng dụng Thích hợp làm món ăn sáng, ăn nhẹ hoặc đem đi làm, đi chơi, du lịch, dã ngoại,...
Cách dùng Có thể ăn riêng hoặc pha với sữa tươi, sữa hạt.
Mô tả cảm quan Ngũ cốc giòn, màu vàng sáng, hình dáng tròn đều, được cán dẹp. Sản phẩm có hương thơm dễ chịu, thơm ngọt cùng mùi vị ngọt nhẹ, kèm theo độ béo bùi, ngậy ngậy của ngô và mằn mặn của muốì.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc,...
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp cho người ăn kiêng.
Thông tin dị ứng Có thể chứa: Gluten, Đậu nành, Các loại hạt, Hạt mè
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Ngũ cốc hữu cơ bắp ngô siro cán dẹt SOTTOLESTELLE

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến