Ngũ cốc Fruit Pebbles POST

SKU: 1149 Ngũ cốc Fruit Pebbles POST (0 Đánh giá)

Ngũ cốc Fruit Pebbles là một loại ngũ cốc giòn và đa dạng màu sắc, có hương vị trái cây tươi ngon, hấp dẫn. Ngũ cốc này được làm từ lúa mì nguyên cám và các thành phần dinh dưỡng cần thiết như canxi, vitamin D và sắt.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 165.500 đ

Mô tả về sản phẩm

Ngũ cốc Fruit Pebbles POST được coi là một trong những sản phẩm ngũ cốc được yêu thích nhất ở Mỹ. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn bổ dưỡng như canxi, vitamin D và sắt. Ngũ cốc Fruit Pebbles POST có kết cấu giòn, nhẹ và mềm. Hình dáng của các hạt ngũ cốc giống như những viên đá nhỏ, kích thước khoảng 1-2cm với đa dạng màu sắc như đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím, tất cả đều được tạo ra từ các chất tạo màu tự nhiên. Hương thơm của sản phẩm nổi bật với hương trái cây tươi mát, giúp đem lại một cảm giác sảng khoái và thú vị. Mùi vị của sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú, khá ngọt, bùi bùi, chua nhẹ bởi hỗn hợp trái cây như dâu tây, vải, cam, chanh, quả đào,... Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ngon lành và bổ dưỡng cho bữa sáng của mình, hãy thử ngũ cốc Fruit Pebbles POST.

Thành phần Gạo, đường, dầu hạt cải, muối,...
Ứng dụng Thích hợp làm món ăn sáng, ăn nhẹ hoặc đem đi làm, đi chơi, du lịch, dã ngoại,...
Cách dùng Dùng trực tiếp, ngon hơn khi dùng chung với sữa.
Mô tả cảm quan Ngũ cốc giòn, mềm, dạng viên nhỏ với kích thước khoảng 1-2cm, đa dạng màu sắc như đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím. Sản phẩm có hương thơm nổi bật của trái cây tươi mát cùng nùi vị ngọt dịu, bùi bùi, chua nhẹ bởi hỗn hợp trái cây.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, châu Á, châu Mỹ,...
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.
Xuất xứ Mỹ
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp cho người ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Ngũ cốc Fruit Pebbles POST

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến