Mì ống vát Divella số 29
Mì ống vát của Divella được làm từ lúa mì cứng, với phần đầu được vát chéo và bề mặt có vân nên thấm được nhiều xốt hơn. Do đó, sản phẩm khi kết hợp với nước xốt thịt, rau củ, phô mai,... sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những bữa ăn thịnh soạn.
Thương hiệu: DIVELLA Khối lượng tịnh:500g
Giá: 44.500 đ
Mô tả về sản phẩm
Mì ống vát của Divella được sản xuất và đóng gói tại Ý, đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa về Việt Nam. Sản phẩm có thành phần chính là bột lúa mì cứng semolina có giá trị dinh dưỡng cao, dễ dàng chế biến và có thể kết hợp với nhiều loại xốt khác nhau tạo nên hương vị đa dạng, kích thích vị giác. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ẩm thực Châu Âu và muốn tự tay chế biến món ăn tại nhà với chi phí tiết kiệm.
Với thâm niên nhiều năm trong ngành sản xuất mì Ý và nui, Divella luôn khẳng định được vị thế của mình bằng các sản phẩm chất lượng từ việc chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất và đóng gói. Hiện nay, thương hiệu này đã và đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường ở nhiều nước trên thế giới.
Thành phần | 100% bột lúa mì cứng semolina |
---|---|
Ứng dụng | Có thể kết hợp với các loại nước xốt thịt, rau củ, xốt kem nấm, xốt cà chua, phô mai,... |
Cách dùng | Lấy lượng mì vừa đủ ăn, thả vào nước đang sôi với một chút muối. Luộc mì từ 8-11 phút. Khi mì mềm, vớt ra để ráo, trộn thêm chút bơ hoặc dầu oliu để sợi mì không bị dính. Sau đó, chế biến theo khẩu vị tùy thích. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm dạng hình trụ, được cắt vát, bề mặt có rãnh và vân canh với màu vàng nhạt đặc trưng. |
Đặc trưng ẩm thực | Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á |
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Bảo quản | Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Ý |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Mì ống vát Divella số 29
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi