Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70%
Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70% được làm từ những cây ca cao được trồng bởi những người nông dân thuộc Hợp Tác Xã Chợ Gạo thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Hương vị của hạt ca cao nơi đây mang tới cho thanh Sôcôla này hương vị độc đáo, pha trộn của trái cây và mật ong.
Thương hiệu: MAROU Khối lượng tịnh:24g 80g
Giá: 54.900 đ
Mô tả về sản phẩm
Vùng đồng bằng sông Cửu Long với thời tiết nắng, gió, mưa đặc trưng đã mang đến hương vị đặc trưng cho hạt cacao Tiền Giang. Là sự hòa quyện ngọt ngào giữa hương thơm của mật ong, quế tươi cùng vị chua chua đăng đắng của hạt cacao tự nhiên, Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70% mang đến trải nghiệm thú vị cho những thực khách lần đầu thưởng thức hương vị độc đáo này. Thanh Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70% có vị đậm đà và mạnh mẽ hơn so với những thanh Chocolate khác. Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70% đạt huy chương Bạc hạng mục “Sôcôla đen nguyên hạt ngon nhất” của Viện hàn lâm Sôcôla (Academy of Chocolate) Vương quốc Anh. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70% không chứa hóa chất, chất bảo quản hay chất tạo ngọt tổng hợp nên rất an toàn cho sức khỏe.
Thành phần | Hạt cacao (62%), đường mía (30%), bơ cacao (8%). |
---|---|
Ứng dụng | Thích hợp làm món ăn vặt. |
Cách dùng | Sử dụng trực tiếp sau khi mở bao bì. |
Mô tả cảm quan | Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70% có vị đậm đà và mạnh mẽ, hòa quyện ngọt ngào giữa hương thơm của mật ong, quế tươi cùng vị chua chua đăng đắng của hạt cacao tự nhiên. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc,... |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở gói. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Marou Sô cô la đen nguyên chất Tiền Giang 70%
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi