Lindt Thanh Chocolate Đắng Hạt Phỉ
Hãy cùng thưởng thức Lindt Thanh Chocolate Đắng Hạt Phỉ 100G đậm đà, được tao ra bởi Lindt Maître Chocolatiers. Để tạo được thanh sô cô la dành cho người sành ăn này, nhà sản xuất dùng hạt phỉ rang nguyên hạt được bọc trong sô cô la đen Thụy Sĩ để mang lại hương vị đậm đà, nồng nàn.
Thương hiệu: LINDT Khối lượng tịnh:100g
Giá: 92.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Kể từ năm 1845, Lindt Maître Chocolatiers đã mang kinh nghiệm và niềm đam mê để sản xuất sô cô la Thụy Sĩ chất lượng. Mỗi sản phẩm bánh, kẹo của Lindt đều bắt đầu với những hạt cacao cao cấp có nguồn gốc từ những vùng trồng cacao tốt nhất thế giới. Lindt Thanh Chocolate Đắng Hạt Phỉ 100G được bao bọc cẩn thận trong lớp giấy gói thiết kế riêng với màu sắc trang nhã. Tên thương hiệu in đậm, nổi bật khẳng định chất lượng hoàn hảo và thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Lindt Thanh Chocolate Đắng Hạt Phỉ 100G là sự hòa quyện hài hòa giữa vị sô cô la đắng nhẹ và hạt phỉ giòn béo với hương vị đậm đà, đậm đà và kết cấu hài lòng trong từng miếng cắn. Sô cô la Lindt là lựa chọn hoàn hảo để chiêu đãi bản thân hoặc làm quà tặng cho bạn bè.
Thành phần | Đường, Cacao Mass, Hạt phỉ, bơ ca cao, thành phần sữa, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), hương nhân tạo (vani). |
---|---|
Ứng dụng | Thích hợp làm món ăn vặt. |
Cách dùng | Sử dụng trực tiếp sau khi mở bao bì. |
Mô tả cảm quan | Lindt Thanh Chocolate Đắng Hạt Phỉ 100G là sự hòa quyện hài hòa giữa vị sô cô la đắng nhẹ và hạt phỉ giòn béo với hương vị đậm đà, đậm đà và kết cấu hài lòng trong từng miếng cắn. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc,... |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Bảo quản | Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở gói. |
Xuất xứ | Thụy Sĩ |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | Có thể chứa hạt, sữa, đậu nành và các loại hạt khác. |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Lindt Thanh Chocolate Đắng Hạt Phỉ
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi