KHÔ BÒ VỊ CAY NGỌT JACK LINKS

SKU: 1408 KHÔ BÒ VỊ CAY NGỌT JACK LINKS (0 Đánh giá)

Khô bò được làm từ những miếng thịt nạc 100% của thịt bò, ướp từng dải với sự pha trộn đặc biệt của các loại gia vị khác nhau. Sự kết hợp này tạo nên một vị cay nồng khó quên được cân bằng hoàn hảo với một chút ngọt ngào dễ chịu.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 69.500 đ

Mô tả về sản phẩm

Khô bò vị cay ngọt Jack Links là sản phẩm thịt bò khô được chế biến từ 100% thịt bò tươi nguyên chất, được sấy khô và chế biến với hương vị cay ngọt đặc trưng của thực phẩm Mỹ. Sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu chính như: thịt bò, nước, đường nâu, muối biển, bột dứa, chiết xuất men,... Khô bò vị cay ngọt Jack Links có kết cấu thịt bò sợi mềm, khô, khá dai, được ép dẹt và cắt  ra thành từng miếng nhỏ vừa miệng. Màu sắc của sản phẩm là màu nâu đỏ đậm đặc trưng. Sản phẩm có hương thơm hấp dẫn, đặc trưng của thịt bò nướng khói, cực kích thích khứu giác của người dùng. Khi thưởng thức, khô bò luôn mang đến mùi vị hài hòa, ngon miệng, là sự cân bằng tuyệt vời giữa mặn - cay - ngọt, phù hợp với khẩu vị của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Sản phẩm được đóng túi 25 gram, dễ dàng bảo quản và mang theo để ăn ở bất cứ đâu.

Thành phần THỊT BÒ, NƯỚC, ĐƯỜNG, ĐƯỜNG NÂU, CHỨA 2% MUỐI BIỂN HOẶC ÍT HƠN, HƯƠNG VỊ, CHIẾT XUẤT MEN, CHIẾT XUẤT CẦN TÂY, BỘT DỨA,...
Ứng dụng Thích hợp làm món ăn vặt.
Cách dùng Sử dụng trực tiếp sau khi mở bao bì.
Mô tả cảm quan Khô bò dai dai, thịt mềm, không bị khô, màu nâu đỏ đặc trưng, được ép dẹt và cắt thành những miếng nhỏ. Sản phẩm có hương thơm nồng nàn, hấp dẫn cùng mùi vị mặn - ngọt - cay nồng rất cân bằng.
Đặc trưng ẩm thực Châu  Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc,...
Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Đặt sản phẩm ở những nơi khô mát và tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở gói.
Xuất xứ Mỹ
Thông tin cho người ăn kiêng Phù hợp cho người ăn kiêng
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm KHÔ BÒ VỊ CAY NGỌT JACK LINKS

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến