Đu đủ sấy dẻo L’angfarm

SKU: 920 Đu đủ sấy dẻo L’angfarm (0 Đánh giá)

Đu đủ sấy dẻo là một trong những món ăn vặt lành mạnh được nhiều người lựa chọn. L’angfarm đã sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao, với công nghệ hiện đại mang đến thành phẩm có vị ngọt, dai dai cùng độ mềm vừa phải, mùi thơm tự nhiên, hấp dẫn.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 83.000 đ

Mô tả về sản phẩm

Đu đủ là một loại trái cây thơm ngon, giàu dinh dưỡng được trồng phổ biến ở nhiều nước nhiệt đới như Việt Nam. Đu đủ được L’angfarm lựa chọn để sấy dẻo là những trái đu đủ to tròn, cùi dày, chín vừa phải mà vẫn thơm, ngọt và có màu sắc tươi tắn. Nhờ vậy, đu đủ sấy dẻo L’angfarm luôn giữ được màu vàng cam tự nhiên, đẹp mắt, vị ngọt thanh và chứa nhiều dưỡng chất quý cho cơ thể. 

Những miếng đu đủ sấy dẻo mềm, được thái lát vừa phải, không quá dày có thể hấp dẫn bất kì ai ngay từ lần đầu thưởng thức. Công nghệ sấy hiện đại giúp cho giữ cho từng lát đu đủ có độ ẩm vừa phải, không bị khô, rất dễ ăn và kích thích vị giác. Nhờ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nên mỗi một sản phẩm của L’angfarm được đưa đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tạo được uy tín và lòng tin cho khách hàng.

Thành phần Đu đủ 80%, đường 16%, acid citric (E330), chất bảo quản (E220).
Ứng dụng Dùng trực tiếp, có thể trang trí các món bánh, kẹo, đồ uống,...
Cách dùng Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần qua chế biến. Giữ kín sản phẩm khi không sử dụng. Dùng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có vị thanh mát ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo dai đặc trưng hòa quyện với hương thơm thoang thoảng của đu đủ tươi.
Đặc trưng ẩm thực Nam Mỹ, Tây Phi, Đông Nam Á.
Hạn sử dụng 6 tháng
Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp cho người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Đu đủ sấy dẻo L’angfarm

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến