Chuối laba sấy dẻo L’angfarm
Chuối laba sấy dẻo của L’angfarm được sản xuất từ những trái chuối chín có hương thơm, vị ngon ngọt tự nhiên. Hương vị đặc trưng của chuối laba kết hợp với vị bùi dẻo đã tạo nên một món ăn vặt thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho mọi người.
Thương hiệu: L'angfarm Khối lượng tịnh:300g
Mô tả về sản phẩm
Chuối laba còn được mệnh danh là loại “chuối tiến Vua” nổi tiếng của vùng cao nguyên Đà Lạt. Chuối có hình dáng thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ, các trái úp đều vào buồng như hình trăng lưỡi liềm. Khi chín, quả có màu vàng óng mượt, thịt quả màu vàng sánh, dẻo dẻo, vị ngọt đậm cùng mùi thơm thoang thoảng đặc trưng. Để thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản, ngày nay các sản phẩm chuối laba sấy dẻo đã trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến sản phẩm chuối laba sấy dẻo của L’angfarm.
L’angfarm đã sử dụng nguồn nguyên liệu tươi là những trái chuối laba của vùng đất Đà Lạt, áp dụng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp giúp thoát hơi ẩm nhanh nhưng vẫn giữ được màu sắc, hương vị và nguồn dưỡng chất quý giá có trong chuối. Sản phẩm được đóng túi hút chân không tiện dụng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người dùng.
Thành phần | Trái chuối Laba (99.5%), chất điều chỉnh độ acid (E330), chất bảo quản (E220). |
---|---|
Ứng dụng | Dùng trực tiếp, có thể trang trí các món bánh, kẹo, đồ uống,... |
Cách dùng | Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần qua chế biến. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có hương thơm nhẹ đặc trưng kèm vị bùi dẻo, ngon ngọt tự nhiên. |
Đặc trưng ẩm thực | Malaysia, Philippin, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc. |
Hạn sử dụng | 3 tháng |
Bảo quản | Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp cho người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Chuối laba sấy dẻo L’angfarm
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi