Bơ mặn ANCHOR
Bơ mặn Anchor được tạo ra từ chất kem của sữa bò. Bơ có vị mặn và là một trong những sự lựa chọn phổ biến đối với các gia đình. Trong bơ có chứa một nguồn vitamin A, D, E đáng kể, cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em.
Thương hiệu: Anchor Khối lượng tịnh:227g
Giá: 129.900 đ
Mô tả về sản phẩm
Bơ Mặn Anchor 227 gram là sản phẩm của thương hiệu Anchor nổi tiếng, được sử dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm có chứa thành phần được chiết xuất từ bơ động vật, được kiểm định chặt chẽ theo công nghệ hiện đại. Bơ mặn ANCHOR có màu vàng tươi, kết cấu mềm dẻo, mịn màng và được đóng khuôn hình chữ nhật nhỏ gọn. Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu và không có mùi gây nồng. Khi sử dụng bơ để chế biến món ăn, sản phẩm sẽ mang đến cho người thưởng thức một mùi vị ngọt thanh cùng một chút vị mằn mặn do bơ có chứa muối. Bơ New Zealand nguyên chất có muối Anchor là lựa chọn hoàn hảo cho các công thức nấu món ngọt và mặn. Bơ có thể sử dụng ở các dạng lỏng, đánh bông và thái lát đều rất dễ dàng.
Thành phần | Kem sữa tươi thanh trùng (sữa từ bò), muối, nước. |
---|---|
Ứng dụng | Sử dụng với bánh mỳ hoặc chế biến thực phẩm. |
Cách dùng | Lấy một lượng bơ vừa đủ để chế biến món ăn hoặc phết trực tiếp bơ lên bánh mì và thưởng thức. |
Mô tả cảm quan | Bơ mặn ANCHOR có màu vàng tươi, kết cấu mềm dẻo, mịn màng. Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu cùng mùi vị ngọt thanh, mằn mặn và béo ngậy. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản |
|
Xuất xứ | New Zealand |
Thông tin cho người ăn kiêng | Không phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bơ mặn ANCHOR
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi