Bơ lạt ANCHOR
Bơ lạt ANCHOR là sản phẩm bơ cao cấp đến từ New Zealand, được làm từ thành phần tự nhiên. Bơ lạt có vị thơm đặc trưng, ngọt nhẹ hơn so với những loại bơ khác, dùng để phết lên bánh mì, làm bánh, dùng ăn trực tiếp cùng các loại salad...
Thương hiệu: Anchor Khối lượng tịnh:100g 227g
Giá: 52.900 đ
Mô tả về sản phẩm
Bơ lạt ANCHOR là một loại bơ chất lượng cao, được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất của các con bò trong trại nuôi ở New Zealand. Vì được chế biến từ kem sữa tươi và nước, sản phẩm có hàm lượng chất béo rất cao, đảm bảo mang lại độ béo ngậy cho các món bánh tự chế biến tại nhà. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor trở nên thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều. Bơ lạt được tạo thành một khối cứng hình chữ nhật, có màu vàng nhạt cùng hương thơm nhẹ nhàng và mùi vị ngọt dịu, thơm béo, ngầy ngậy đặc trưng của bơ lạt. Bơ lạt ANCHOR được đóng gói theo trọng lượng 227 gram, 100 gram phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân và gia đình. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ đánh tan và dễ bảo quản trong khoảng thời gian dài.
Thành phần | Kem sữa tươi (từ sữa bò thanh trùng) |
---|---|
Ứng dụng | Bơ lạt được sử dụng phổ biến trong làm bánh và chế biến các món ăn có nhiều gia vị vì không chứa muối nên rất dễ dùng. |
Cách dùng | Sử dụng một lượng bơ lạt vừa đủ để làm bánh hoặc phết trực tiếp lên bánh mì để thưởng thức. |
Mô tả cảm quan | Bơ lạt được tạo thành một khối cứng hình chữ nhật, có màu vàng nhạt cùng hương thơm nhẹ nhàng và mùi vị ngọt dịu, thơm béo, ngầy ngậy đặc trưng của bơ lạt. |
Đặc trưng ẩm thực | Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu. |
Hạn sử dụng | 18 tháng khi được bảo quản ở nhiệt độ -10 đến -25 độ C. 1 tháng sau khi rã đông và được bảo quản ở nhiệt độ -2 đến -4 độ C. |
Bảo quản |
|
Xuất xứ | New Zealand |
Thông tin cho người ăn kiêng | Không phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Bơ lạt ANCHOR
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi