Bơ mặn 60% béo ELLE & VIRE

SKU: 871 Bơ mặn 60% béo ELLE & VIRE (0 Đánh giá)

Bơ mặn 60% béo Elle & Vire được sản xuất và đóng gói tại Pháp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bơ mặn có hương vị thơm ngon đặc trưng, vị đậm đà hơn những loại bơ thông thường.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Bơ mặn 60% béo Elle & Vire là dòng sản phẩm bơ đang rất được ưa chuộng hiện nay của Elle & Vire. Đây là thương hiệu có xuất xứ từ vùng Normandie của nước Pháp. Sản phẩm bơ mặn Elle & Vire với 60% béo có những thành phần chính như: Chất béo từ sữa, nước, muối, men, lactic acid,... Bơ có màu vàng khá đậm, kết cấu mềm mịn, dẻo và dễ tan chảy khi làm nóng hoặc dễ phết đều trên bề mặt bánh mì. Hương thơm của bơ hoàn toàn tự nhiên, dịu nhẹ và không gây ra mùi nồng khó chịu. Vì là bơ mặn nên sản phẩm có thành phần là muối, mang lại cho người thưởng thức một mùi vị mằn mặn đan xen với chút ngọt dịu cùng độ béo ngậy hấp dẫn từ các món ăn. Sản phẩm được đóng bịch 200 gram với phần bao bì bằng bạc và thiết kế bắt mắt.

Thành phần Chất béo sữa, nước, muối , men lactic,...
Ứng dụng Sử dụng với bánh mỳ hoặc chế biến thực phẩm.
Cách dùng Lấy một lượng bơ vừa đủ để chế biến món ăn hoặc phết trực tiếp bơ lên bánh mì và thưởng thức.
Mô tả cảm quan Bơ có màu vàng khá đậm, kết cấu mềm mịn, dẻo. Hương thơm của bơ hoàn toàn tự nhiên, dịu nhẹ cùng mùi vị mằn mặn đan xen với chút ngọt dịu và độ béo ngậy.
Đặc trưng ẩm thực Đông Nam Á, Trung Á, Tây Tạng, Trung Đông và Châu Âu.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản
  • Luôn giữ bơ lạt trong tủ lạnh để giữ mát mẻ và tươi mới.

  • Bạn nên giữ bơ lạt trong túi nylon hoặc vật liệu chống thấm nước để tránh bơ có nước tiếp xúc với không khí.

  • Tránh để bơ lạt ở nơi có nhiệt độ cao như gần bếp hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ Pháp
Thông tin cho người ăn kiêng Không phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bơ mặn 60% béo ELLE & VIRE

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến