Xốt cà chua bóc vỏ MUTTI

SKU: 454 Xốt cà chua bóc vỏ MUTTI (0 Đánh giá)

Xốt cà chua bóc vỏ - MUTTI PELATI GASTRONOMIA được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua khoảng thời gian giám sát, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Xốt cà chua bóc vỏ của thương hiệu MUTTI được làm từ những trái cà chua chín đỏ, tươi ngon và chất lượng. Cà chua sau khi bóc sạch vỏ sẽ đem đi hòa trộn cùng với nước cà chua ép, chất điều chỉnh độ chua, axit citric đã qua kiểm định chất lượng kỹ lưỡng để tạo ra thành phẩm. Sản phẩm có màu đỏ tươi đặc trưng của cà chua. Hỗn hợp sánh mịn, đặc sệt, dễ dàng bám dinh vào bề mặt của món ăn. Do không lẫn các hợp chất có mùi vị khác, người sử dụng sẽ cảm nhận thấy hương thơm nhẹ nhàng và mùi vị chua ngọt hài hòa của cà chua tươi. Với quy cách lon nhôm hút chân không tiện lợi, người dùng có thể bảo quản Mutti Pelati Gastronomia một cách dễ dàng khi chưa mở nắp hoặc đã qua sử dụng.

Thành phần Cà chua bóc vỏ, nước cà chua ép, chất điều chỉnh độ chua.
Ứng dụng Bạn có thể dùng sản phẩm này để nấu súp, làm các loại sốt hoặc chế biến nhiều món ăn thơm ngon khác nhau cần dùng đến cà chua tươi.
Cách dùng Hâm nóng xốt trên chảo hoặc lò vi sóng, sau đó trộn đều cùng mì Ý đã luộn chín hoặc dùng để nêm nếm cho các món ăn khác trong quá trình chế biến.
Mô tả cảm quan Xốt có màu đỏ tươi bắt mắt,  hương vị nhẹ nhàng với những nốt hương ngọt - mặn hài hòa từ cà chua tươi. Sản phẩm có kết cấu mịn màng và đặc sệt, nên có thể bám dính tốt trên bề mặt của thức ăn.
Đặc trưng ẩm thực Ý
Hạn sử dụng 24 tháng 
Bảo quản Mở hộp và chế biến trong một lần, nếu chưa dùng hết thì bỏ ngăn mát sử dụng tiếp theo. Thời gian sử dụng không quá 3 ngày kể từ khi mở nắp.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp với người ăn chay
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Xốt cà chua bóc vỏ MUTTI

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến