Tương Ớt Trộn Cơm CJ

SKU: 469 Tương Ớt Trộn Cơm CJ (0 Đánh giá)

Ẩm thực Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Để các món ăn này chuẩn vị Hàn chắc chắn không thể thiếu các loại gia vị, đặc biệt là tương ớt Hàn Quốc. UniMall sẽ giới thiệu đến bạn Tương ớt trộn cơm CJ - gia vị đa năng sẽ giúp bạn có một tô cơm trộn ngon vừa ngon mắt vừa ngon miệng.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Cơm trộn hay Bibimbap là một trong những món ăn truyền thống của Hàn Quốc và hiện nay cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Món ăn được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản có sẵn trong nhà như cơm trắng, trứng chiên, rau cải, giá, thịt bò,... Và chắc chắn không thể thiếu linh hồn của món ăn - Tương trộn. 

UniMall sẽ mang đến cho các bạn một loại gia vị đa năng, giúp bạn dễ dàng có ngay một tô cơm trộn đầy dinh dưỡng, thơm ngon bổ dưỡng cực nhanh chóng. Đó chính Tương ớt trộn cơm CJ. Loại Gochujang này là sự hòa quyện tinh tế hương vị của nhiều loại nguyên liệu như ớt tươi chọn lọc kỹ càng, thị bò, lê nghiền, hành xay, nấm hương xay, tỏi, mật ong, bột tiêu đen,... Lấy cảm hứng từ tương ớt Hàn Quốc cổ điển, tương ớt trộn cơm CJ có hương vị ngọt ngào và nồng nàn, vị cay vừa phải, hương thơm đặc trưng của ớt đỏ Hàn Quốc, mằn mặn đậm đà. Bạn cũng có thể sử dụng loại gia vị đa năng này để chế biến các món ăn ở xứ sở Kimchi khác như bánh gạo Tokbokki, gà xào cay Chijeu-buldak, mang đến trải nghiệm hương vị cổ truyền Hàn Quốc ngay tại gia. Sản phẩm tương ớt trộn cơm CJ 120g gói nhỏ gọn tiện lợi, thích hợp mang theo đi picnic, dã ngoại hoặc BBQ ngoài trời.

Thành phần Tương ớt 74.4% (Siro ngô, bột mì, gia vị ớt chuông đỏ, muối biển, lúa mì, bột ớt chuông đỏ), thịt bò, hành xay nhuyễn, lê nghiền [lê, chất chống oxy hóa: Acid ascorbic (L-) (300)], nấm hương xay, rượu từ ngũ cốc, đường đen, tỏi băm, hạt hướng dương rang, nước tương, dầu gạo nứt, muối biển, nước, đường, mật ong, hỗn hợp tinh bột (tinh bột thủy phân được hydro hóa, rượu từ ngũ cốc, tinh chất trà xanh), bột tiêu đen.
Ứng dụng Dùng cho món cơm trộn Bibimbap hoặc các món cần vị cay nồng như Tokbokki xào cay, mỳ trộn cay, gà xào cay Chijeu-buldak, nước chấm BBQ, nước xốt món nướng thịt, hải sản,...
Cách dùng Sử dụng để trộn cơm hoặc làm gia vị nấu ăn, nước xốt tẩm ướp thực phẩm.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu đỏ sẫm, kết cấu đặc sánh, hương vị ngọt ngào và nồng nàn, vị cay vừa phải, mằn mặn đậm đà.
Đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc
Hạn sử dụng 9 tháng 
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ phòng, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở bao bì.
Xuất xứ Hàn Quốc
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng Sản phẩm có nguyên liệu từ lúa mì. Không sử dụng nếu mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Tương Ớt Trộn Cơm CJ

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến