Sả lát

SKU: 48 Sả lát (0 Đánh giá)

Sả Lát sấy khô chất lượng cao, được chế biến từ 100% củ sả tự nhiên, sẽ trở thành gia vị tiện dụng không thể thiếu trong các thực đơn thơm ngon, bổ dưỡng hàng ngày của cả gia đình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sơ chế, chế biến và sấy khô hiện đại

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 0 đ

Mô tả về sản phẩm

Sả là gia vị tự nhiên quen thuộc, không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình Việt. Đặc biệt, Sả Lát càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện dụng, an toàn, bảo quản dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài. Vẫn giữ được hương thơm tự nhiên đặc trưng của sả tươi, Sả Lát giúp tăng cường hương vị cho các món ăn, mang lại hương vị thơm ngon độc đáo, kích thích vị giác. Ngoài ra, Sả Lát khô cũng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như chữa bệnh, đuổi muỗi, làm thơm phòng.

Sả Lát sấy khô  được chế biến từ 100% sả tươi tự nhiên. Sau khi thu hoạch, sả được sơ chế, thái lát mỏng và sấy khô bằng công nghệ, máy móc hiện đại nhất. Sản phẩm chất lượng sẽ giữ lại được màu sắc, hương thơm tự nhiên và giữ nguyên được chất dinh dưỡng của cây sả. Sả lát được ứng dụng rộng rãi vừa làm gia vị trong bếp ăn gia đình, nhà hàng vừa làm nguyên liệu trong ngành chế biến thực phẩm, hương liệu.

Thành phần

100% Sả

Ứng dụng

Sả lát được sử dụng làm gia vị nấu cary, lẩu thái, gà xào sả ớt,... hoặc ướp các loại thịt, cá, hải sản cho các món chiên, xào, nướng sẽ dậy lên hương vị tuyệt vời, bùng nổi mọi giác quan

Cách dùng

Dùng làm gia vị nấu ăn, tẩm ướp thực phẩm

Mô tả cảm quan

Sản phẩm có màu trắng pha lẫn tím, mùi thơm đặc trưng, vị cay nhẹ

Đặc trưng ẩm thực

Thái Lan, Việt Nam, Lào, Ấn Độ, Mỹ Latinh...

Hạn sử dụng 24 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng

100% tự nhiên, không gluten, phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, không biến đổi gen

Thông tin dị ứng Không gây dị ứng
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Sả lát

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến